Giới thiệu chung

 

Công ty TNHH Tư Vấn Dự Án SEAS và Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kỹ Thuật SEAS trực thuộc SEAS Group là Group tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn, Thiết kế và Quản lí dự án, Tổng thầu thi công xây dựng, cơ điện cho các công trình công nghiệp và dân dụng tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. 

SEAS Consultants

SEAS có  đội ngũ nhân sự gần 100 kỹ sư bao gồm các kỹ sư thường trực cùng những chuyên gia giàu kinh nghiệm thuộc nhiều chuyên môn khác nhau (Kiến trúc, Kết cấu, Điện, ĐHKK, Cấp thoát nước, PCCC, Giám sát & Quản lý dự án).

Với SEAS, thành công không chỉ dừng lại ở việc ký kết hợp đồng mà nó là còn phải là sự tin tưởng của khách hàng cho những dự án kế tiếp của họ. đó là kết quả của cả một chặng đường nỗ lực cho sự hợp tác lâu dài. Mỗi khách hàng khi đến với SEAS không chỉ là sự lựa chọn nhất thời mà là sự lựa chọn mãi mãi. SEAS tự hào khi được đồng hành trên chặng đường phát triển bền vững của các tập đoàn đa quốc gia như Robert Bosch Việt Nam, FrieslandCampina Việt Nam, FrieslandCampina Thailand, Unilever Việt Nam, Café Outspan Việt Nam, tập đoàn Đào Hương (Lào), Nestle Việt Nam, Big C VN, Metro Cash & Carry VN…Qua 12 năm hình thành và phát triển, SEAS có bề dày kinh nghiệm tư vấn cho nhiều dự án thuộc các ngành nghề: sản xuất thực phẩm, cơ khí chế tạo, sơn hóa chất, hóa mỹ phẩm, trung tâm thương mại, siêu thị, chung cư và nhà cao tầng…

“Sáng tạo” là yếu tố then chốt dẫn đến thành công của SEAS. Đó chính là “Sáng tạo giá trị gia tăng cho dự án”-một phương châm xuyên suốt trong quá trình hoạt động của SEAS. SEAS không ngừng nghiên cứu các giải pháp bền vững về tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường trong thiết kế công trình góp phần gia tăng giá trị cho dự án và đảm bảo môi trường xanh. SEAS tự hào mang đến cho khách hàng những dự án tốt nhất với “Chất lượng quốc tế, giá cả Việt Nam”.

Giới thiệu

Cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng & bảo vệ môi trường xanh trong thiết kế công trình.

» Quản lí dự án
» Quản lí xây dựng - QL công trường
» Thiết kế hệ thống điện, nước, PCCC
» Thiết kế hệ thống cơ khí
» Thiết kế kiến trúc và kết cấu
» Kiểm tra kỹ thuật

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN